Kinh nghiệm

Du lịch Nha Trang tháng 2

Nha Trang là vùng biển xinh đẹp của miền Trung, tháng 2 là thời điểm sau Tết hấp dẫn mà nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi nghỉ dưỡng sắp tới. Vậy thời tiết tháng 2 như thế nào, có gì chơi, có gì thú vị, cần lưu ý gì cho hành trình đến Nha Trang. Hãy xem ngay thông tin phía dưới nhé!

Thời tiết Nha Trang tháng 2

Nha Trang vào tháng 2 đến tháng 4 dương lịch, đây cũng là thời điểm bắt đầu mùa khô ở Nha Trang. Tuy nhiên vì đây là khoảng thời gian sau tết Nguyên Đán  rất thích hợp để bắt đầu một năm mới cùng gia đình. Tháng hai là một trong những tháng tốt nhất của năm trong điều kiện thời tiết ở Nha Trang.

UV trong Tháng hai là rất cao. Sử dụng SPF 30+ sun kem, mặc một áo sơ mi, kính râm, và một mũ hoặc tương tự. Không ở trong ánh mặt trời quá lâu. Áp suất không khí tối ưu cho lưu thông máu là 1016 hPa. Của tháng này áp lực không khí là một ít thấp hơn. Độ ẩm tối ưu khi mọi người cảm thấy thoải mái nhất là khoảng 45 phần trăm. HumIndex là một điều thú vị, cho chúng tôi biết về mức độ tiện nghi hoặc khó chịu dựa trên nhiệt độ và độ ẩm kết hợp. HumIndex giá trị cho các Nha Trang là 38

Khi bạn đi du lịch để Nha Trang tin tưởng, bạn muốn thưởng thức cảnh đẹp và phong cảnh. Trong Tháng hai, bạn có thể mong đợi các tầm nhìn khá tốt về 7.75km. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nha Trang nhớ rằng nhiệt độ của nước trong Tháng hai 26℃

Các lễ hội hấp dẫn ở Nha Trang vào tháng 2

Lễ hội Cầu Ngư

Lễ hội cầu ngư Nha Trang là lễ hội mang ý nghĩa cầu bình an và bảo vệ loài cá voi. Đối sở hữu người dân hải phận Nha Trang, cá voi được xem như là hóa thân của thần biển vì nó thường hay trợ giúp tàu bè, ngư gia trong cơn giông bão của biển cả. Lễ hội này được tổ chức từ ngày 11-13/2 âm lịch hàng năm. Hoạt động lễ hội bắt đầu từ sáng sớm, với nghi tiết Nghinh Ông.

Lễ hội cầu ngư Nha Trang là 1 lễ hội văn hóa linh tính được gây dựng và gìn giữ bao đời. Nếu mang dịp du lịch Nha Trang vào tầm tháng 2 hay tháng 3 âm lịch vững chắc bạn sẽ với dịp thưởng thức lễ hội cầu ngư Nha Trang đặc nhan sắc có một không hai này.

Lễ hội Cá Voi

Nha Trang có lễ hội gì? Lễ hội Cá Voi là 1 trong các lễ hội đặc sắc đẹp nhất ở Nha Trang, được doanh nghiệp tại Lăng Ông hàng năm vào ngày ông lỵ (cá voi chết) và 2 kỳ xuân tế, thu tế, cúng cầu ngư vào mùa đánh bắt của mỗi năm. Đối có người dân hải phận Nha Trang, cá voi là một con vật linh thiêng. Loài cá này quý hiếm, phúc hậu và thường giúp đỡ ngư gia khi họ gặp điều ko may trên biển. Người dân địa phương thường giảm thiểu gọi thẳng tên cá voi mà gọi là Cá Ông hoặc Ông Nam Hải.

Lễ hội Carnival Vinpearl Land Nha Trang 

Lễ hội Carnival Vinpearl Land Nha Trang là lễ hội hóa trang đường phố Châu Âu, được tổ chức bởi Vinpearl Land. Đây là lễ hội mà phổ biến du khách đã mong mỏi mang ở Việt Nam để được khám phá và trải nghiệm, giờ đây nó đã phát triển thành dấu ấn riêng của đảo Hòn Tre, Nha Trang. Lễ hội Carnival diễn ra từ 16h – 16h30 vào đồ vật 6 và thiết bị 7 hàng tuần.

Gợi ý thêm chi tiết: Cẩm nang du lịch Nha Trang từ A đến Z

Ngắm chợ hoa Tết ở Nha Trang

Chợ hoa Nha Trang nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km, trên con đường từ Quốc lộ 1A rẽ vào thôn Võ Cạnh, xã Vĩnh Trung, Nha Trang. Hoa tràn ngập từ những con đường trung tâm thành phố: Lê Thánh Tôn, Thái Nguyên, Lê Thành Phương…; bạt ngàn ở không gian sân Nhà Thiếu nhi, Trường Mầm non Hương Sen, Phước Tiến…

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tour tết nha trang để chuyến đi trọn vẹn và hấp dẫn nhất trong 2021 này